Văn phòng Tuyển Sinh Soroban: 25H1, Khu phố 1, Trảng Dài, Biên Hòa Tìm kiếm

Tài liệu giảng dạy toán soroban dành cho giáo viên

Người đăng: admin - tháng 12 04, 2020

TÀI LIỆU GIẢNG DẠY TOÁN TƯ DUY SOROBAN DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Tài liệu toán tư duy Soroban ở đâu?

• Để có được tài liệu giảng dạy toán tư duy soroban dành cho học sinh 6-12 tuổi thì không hề đơn giản chút nào.
  • Đa số tài liệu soroban đang giảng dạy tại các Trung Tâm toán tư duy đa số được nhượng quyền từ tài liệu nước ngoài.
  • Tài liệu soroban trên mạng thì rất hạn chế, không có tài liệu phiên bản tiếng Việt để phục vụ giảng dạy tại các Trung Tâm soroban nhỏ tại các vùng quê xa xôi...

Tài liệu soroban tại Super Math:

• Tài liệu toán tư duy Soroban tại Super math dễ hiểu, biên soạn lại từ tài liệu Soroban Nhật Bản,  được giảng dạy cho học sinh tại Trung Tâm.
  • Tài liệu Soroban được biên soạn  từ 2018 -2020 bởi Ths Trần Đình Ngọc Giám Đốc Trung Tâm đào tạo Toán tư duy soroban tại Đồng Nai.
  • Tài liệu toán soroban được Thầy Ngọc chia sẻ lại cho rất nhiều giáo viên mong muốn mở trung tâm toán tư duy soroban ở vùng sâu, vùng xa không có điều kiện kinh tế để nhượng quyền chương trình toán tư duy soroban từ các trung tâm lớn trên cả nước.
  • Tài liệu giảng dạy soroban chia làm 2 loại: Sách in màu: 6 cuốn và tài liệu dạng File pdf. Do đó Quý Thầy/ Cô có thể sử dụng tài liệu này để giảng dạy tại Trung Tâm Soroban.

Một số lưu ý khi sử dụng tài liệu soroban tại Super Math:

• Quý/Thầy Cô phải có kiến thức về toán soroban mới giảng dạy tốt nội dung của Giáo Trình.
  • Trường hợp chưa có kiến thức về toán Soroban, quý Thầy/Cô có thể tham gia lớp đào tạo giáo viên giảng dạy soroban tại Super Math. Nếu Thầy/Cô ở xa có thể thuê giáo viên đào tạo tại cơ sở.
  • Riêng Thầy/Cô muốn học online: 1 giáo viên -kèm 1 học viên có thể liên hệ 0977.093.688 để được hỗ trợ.

Một số hình ảnh về tài liệu soroban

Lợi ích khi hoàn thành khóa đào tạo giáo viên Soroban tại Super Math:

• Giáo viên đủ kiến thức, kỹ năng để giảng dạy toán soroban tại Trung Tâm.
  • Cấp chứng nhận giảng dạy soroban cho giáo viên hoàn thành khóa học.
  • Chứng nhận do Super Math cấp.
  • Được hỗ trợ giáo trình, tài liệu để Quý Thầy/cô mở Trung Tâm.

Chi phí đào tạo giáo viên soroban tại Super Math:

• Chi phí đào tạo giáo viên soroban: 20.000.000/giáo viên
  • Bao gồm tài liệu -1 bàn tính -Chứng nhận.
Đối với Thầy/Cô ở xa khác tỉnh
  • Đào tạo giáo viên soroban tại cơ sở: 30.000.000 /Cơ sở + Chi phí đi lại trong thời gian đào tạo tại cơ sở
  • Số lượng giáo viên: <=4
  • 01 Bộ giáo trình -1 bàn tính
  • Chứng nhận đào tạo.
Riêng Quý Thầy/Cô chỉ cần tại liệu dạng File Pdf thì có thể liên hệ Thầy Ngọc theo số 0977.093.688 Để hỗ trợ, tư vấn:
  • Để tên Trung Tâm theo yêu/cầu Thầy Cô
  • Dạng File pdf thuận tiện cho việc in ấn
  • Chi phí: 10.000.000 /Bộ tài liệu gồm 6 cấp độ

Liên hệ tài liệu soroban ở đâu?

• Trung Tâm Toán Tư Duy Super Math
  • Cơ sở 2: 25/H1, Khu Phố 1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai